ลูกนอนคว่ำได้ตอนกี่เดือน

ลูกเราเพิ่งจะได้ เดือนกว่าๆสามารถนอนคว่พได้มั้ย ทางญาติแฟนเค้ามาที่บ้าน เค้าจะเอาลูกเรานอนคว่ำ แต่เรายังไม่อยากให้นอน เค้าก็ว่าหลานเค้าก็นอนไม่เห็นเป็นไรเลย แถมยังจะเอาน้ำให้ลูกเรากินอีก ทั้งๆที่หมอบอกกับเราว่าไม่ให้กินน้ำ เคยเอาลูกกับไปบ้าน แม่แฟนก็ตามมาที่บ้านเราอีก ..เราจะทำไงกะคนหัวโบราณดี เรากลัวเค้าจะแอบทำตอนที่เราไม่อยู่บ้าน แล้วเราก็ทะเลาะกับแฟนบ่อยมากกะเรื่องพวกนี้

1 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะ แต่ต้องนอนที่นอนที่ไม่ห่อตัว และแม่ต้องมองน้องตลอดค่ะ อันตรายเกิดขึ้นได้เสมอค่ะ