ขอวิธีปิดนมเด็กเต้าล้วน ขวบ5เดือนหน่อยจ้า!!

ลูกเราเป็นเด็กเต้าล้วน เข้าเต้าตลอดและยังไม่ได้เลิกมื้อดึกค่ะ น้องจะตื่นกินนมช่วงก่อนเที่ยงคืนและประมาณตี2-3 อีกครั้ง ทีนี้แม่ได้วิธีมาว่าให้เลือกมื้อดึกน้อง แล้วให้ดูดกล่องกลางวัน ตอนนี้น้องดูดกล่องกลางวันได้แล้ว แต่มื้อดึกยังไม่ได้ แม่ลองปิดแล้วไม่เป็นผล น้องร้องไห้หนักมากถึงขั้นอ้วกวันนี้วันที่2แล้ว แม่อยากได้วิธีอื่นเพิ่มเติม ควรทำแบบนี้ต่อไปหรือใช้วิธีอื่นๆดีคะแม่ๆ สงสารลูก??

ขอวิธีปิดนมเด็กเต้าล้วน ขวบ5เดือนหน่อยจ้า!!
1 ตอบกลับ

ปัญหาเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ว่าจะเลิกตอน2ขวบ ตอนนี้แม่ยังใจไม่แข็งพอค่ะ เห็นตอนพี่สาวเค้าปล่อยให้ร้องแบบนั้นแหละค่ะ เดินอุ้มไปแล้วก็บอกลูกเค้าว่าค่อยกินตอนเช้านะ อะไรประมาณนี้ ร้องอยู่1อาทิตย์ก็เลิกได้ค่ะ

5y ago

คงต้องใจแข็งอย่างเดียวใช่ไหมคะแม่