ลูกคอแห้ง เด็ก29วัน

ลูกเราเป็นเด็กที่ร้องไห้บ่อยมาก หิวก็ร้องง่วงนอนก็ร้อง ร้องไห้เก่งกว่าเด็กปกติเกินไป.แล้วลูกมีอาการไอเวลานอน จะชอบละเมอไอ เหมือนจะคอแห้ง อยากทราบว่าเอาน้ำหยอดปากเขาได้ไหมคะ น้องกินนมแม่ น้องเพิ่งได้29วัน

ลูกคอแห้ง เด็ก29วัน
1 ตอบกลับ

เด็กต่ำกว่า6เดือนไม่ควรกินน้ำค่ะแม่