ลูกเกิดได้3อาทิตย์แม่แฟนจับนอนคว่ำ จะอันตรายกับลูกเรารึเปล่าคะ

ลูกเราเกิดได้3อาทิตย์แล้วทีนี้แม่แฟนจับลูกเรานอนคว่ำ ลูกเราดิ้นแล้วร้องไห้ แม่เราบอกว่าอน่าเพิ่งให้นอรคว่ำเพราะลูกอาจจะคอเอียงได้ จริงรึเปล่าคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรก นอนตั้งแต่ 3 วัน ค่ะ นอนตะแคงบ้าง เวลานอนคว่ำ แม่ต้องคอยดูน้องด้วยนะค่ะ