ลูกเกิดได้3อาทิตย์แม่แฟนจับนอนคว่ำ จะอันตรายกับลูกเรารึเปล่าคะ

ลูกเราเกิดได้3อาทิตย์แล้วทีนี้แม่แฟนจับลูกเรานอนคว่ำ ลูกเราดิ้นแล้วร้องไห้ แม่เราบอกว่าอน่าเพิ่งให้นอรคว่ำเพราะลูกอาจจะคอเอียงได้ จริงรึเปล่าคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ให้คว่ำตั้งแต่ออกร.พ แต่ต้องนอนที่นอนไม่นิ่มมาก และคอยดูอยู่บ่อยๆ

บ้านนี้รอสะดือออกก็คว่ำแล้วค่ะ นอนนานไม่สะดุ้ง คอแข็งเร็ว

ไม่รุ้สิเราไม่คว่ำจน4เดือนอ่ะเราไม่ชอบเสี่ยง

นอนได้ค่ะ แต่อย่านานบางที่เด็กหายใจไม่ออกจ้า

สะดือหลุดแล้วคว่ำได้จ้าแต่ต้องคอยดูตลอดน๊า

ตอนที่เลี้ยงหลานชาย 14 วันก็จับคว่ำแล้วค่ะ

คว่ำได้แต่ต้องเฝ้าอย่างใกล้ชิดค่ะ

จับคว่ำได้แต่ต้องคอยดูตลอดนะคะ

ไม่อันตรายจ้า แต่ต้องค่อยดู

บ้านนี้จับคว่ำตอน 1 เดือนคะ