ชื่อลูก

ลูกเราเกิดวันจันทร์ชื่อด.ญ.นันท์นภัส เข้าเน้ตดูเว็บ1ดีตั้งได้เว็บที่2ไม่ดีห้ามตั้ง แม่ไม่สบายใจเลยค่ะน้องจะ3เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

เราตั้งชื่อลูกไม่ดูอะไรพวกนี้เลยค่ะ รบกวนจิตใจมาก เอาสะดวกเราและสามี ชอบกัน 2 คนพอค่ะ ลูกเรา 2 คน ไม่เอาความเห็นหรือความเชื่อคนอื่นมาถือให้หนักใจเลยค่ะ