วันเกิด​วันพุธ

ลูกเราเกิด3ตีของวันพุธนับเป็นกลางคือหรือกลางวันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเอาตามความเข้าใจในนาฬิกาโลก ตี 3 คือ 3am amคือ ช่วงเที่ยงคืน-เที่ยงวัน เป็นกลางวันค่ะ แต่ถ้าเรื่องศาสตร์อื่นๆ ไม่แน่ใจนะคะ รอผู้รู้มาตอบอีกทีนะคะ 😁😁

6 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น กลางวัน 6 โมงเย็น ถึง 6 โมงเช้า กลางคืน