อึสีเขียวแบบนี้คือปกติไหมค่ะ

ลูกเราอึสีเขียวแบบนี้คือน้องท้องเสียหรือว่ายังไงค่ะ เมื่อคืนพาน้องไปรพ.หมอให้ส่งอึไปตรวจช่วงเช้าเราส่งอึไปให้รพ.ตรวจแล้วเค้าแจ้งว่าไม่พบเชื้ออะไร ปกติค่ะ สีของอึอาจจะมาจากที่คุณแม่ทานผักเยอะ ถ้าไม่ได้ถ่ายปนเลือดออกมาไม่เป็นไรค่ะ กลับบ้านได้ แต่เรากังวลใจอยู่ น้องทานนมแม่ล้วน #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อึสีเขียวแบบนี้คือปกติไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะแม่ทานผักเยอะหรือพวกธาตุเหล็กเยอะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นช่วงหนึ่งแม่ทานแต่เครื่องในไก่ อึลูกนี้เขียวกว่านี้อีกค่ะ