ไม่สบาย

ลูกเราอายุ 2 เดือน 7 หวัด ติดหวัดจากคนในบ้าน มีอาการไอนิดหน่อย แต่น้องน้ำหมูกใสไหลมองเหมือนหายใจไม่ออกมีเสมหะในคอครืดคราดและไม่สบายตัว เราเอาลูกยางแดงคอยดูดน้ำหมูกตลอดเลยมีวิธีไหนพอจะบรรเทาอาการมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะแม่ อายุเท่าๆกันกับน้องบ้านนี้เลยค่ะ