เริ่มฝึกลูกนั่งกันตอนกี่เดือนคะ

ลูกเราอายุ5เดือนกว่าค่ะ เริ่มฝึกให้นั่งเเล้วย่าเค้าบอกว่าให้คลานได้ก่อนอย่าพึ่งนั่งกระดูกจะงอ เราก็เลยงงค่ะ เพราะ6เดือนลูกต้องนั่งกินข้าวที่เก้าอี้กินข้าวของเขาเเล้ว หรือว่าย่าจะให้นอนกิน???

3 ตอบกลับ

ฝึกนั่งตอน 4 เดือนค่ะ