ชอบพูดเสียงดังแล้วลูกเราตื่น

ลูกเราหลับแล้วนะคะกินนมหลับแล้วเอาเข้าห้องแล้ว มีผู้รักเด็กคะเดินเข้ามาว่าเข้าห้องแล้วเหรอนอนแล้วเหรอเดินพูดเข้าไปหาลูกเราลูกก็ตื่นสิคะแทนที่ลูกเราจะได้นอนโกรทฮอร์โมนจะได้หลั่งเต็มที่ต้องมาตื่นกลางคันเพราะคนนี้หลายรอบมากเราไม่ชอบเลยคะทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เบื่อมากเช่นกันค่ะ อิคำว่านอนแล้วเหรอๆ

ล็อกห้องค่ะ