ทานอาหารเสริมได้เมื่อไหร่

ลูกเราสี่้เดือน ตอนนี้เหมือนกินนมไม่อยู่ท้อง ยายเลยจะเอากล้วยน้ำว้าป้อน แต่เรายังไม่กล้ากลัวท้องลูกรับไม่ไหว ใจนึงก็อยากให้ลองทานซีรีแลคแบบเริ่มต้น แม่บ้านไหนให้ลูกทานอาหารเสริมแล้วมาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่านะค่ะ เพราะบางคน5เดือนแพทย์ก็อนุญาตให้กิน แต่น้องพึ่งได้4เดือนเอง งดอาหารดีกว่านะค่ะ

4y ago

กลัวอยู่เหมือนกันค่ะ น้ำยังไม่ให้ลูกกินเลยแต่แม่บอกให้มีขวดน้ำให้ลูุกกินได้เเล้ว