ลูก 11เดือน เบื่ออาหารไม่ยอมทานอะไรเลย

ลูกคนเเรก ญ? ลูกเราวัย 11เดือน22วัน ไม่ยอมทานอะไรเลย ควรทำอย่างไรดีค่ะ.. พยายามทำอาหารให้มีสีสัน รุปตัวอะไรต่างๆ กินเเค่คำ สองคำก้เบื่อเเล้ว..เห้อ..เเม่อย่างเราก็กังวลสุดๆ รบกวรขอคำเเนะนำจากเเม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลูก 11เดือน เบื่ออาหารไม่ยอมทานอะไรเลย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแต่นม..ข้าวไม่ยอมกินเลยค่ะ