ช่วยหน่อย🥺

ลูกเราร้องตลอดเลยช่วงเย็น แถมยังร้องนานอีกด้วยรู้สึกสงสารลูกมากๆ เลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ช่วยแชร์ให้หน่อยสิ🥺🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ลองดูอาการน้องหรือยังคะ พื้นฐาน หิว ง่วง แพมเพิสแฉะ ท้องอืด ถ้าทั้งหมดแล้วไม่ม่สาเหตุ น้องอาจร้องโคลิค เคยเห็นแม่ๆแนะนำให้เปิดเสียงไดร์เป่าผม ทำให้น้องสงบลงได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทั้งร้องทั้งเล่นน้ำลายนมก็ไม่ยอมกินน้องจะเข้า4เดือนค่ะ

ลองห่อตัวน้องหรือยังค่ะ

ท้องอืดหรือเปล่าค่ะ