กรุ๊ปเลือด

ลูกเรามีโอกาสที่กรุ๊ปเลือดจะไม่ตรงกับพ่อแม่มั้ยคะ..สงสัยคะ#ขอบคุณทุกความเห็นคะ

33 ตอบกลับ

มีค่ะ น้องชายเราเอง พ่อ บี แม่ บี น้องชาย โอ

มีค่ะ อยู่ที่พ่อแม่เป็นกรุ๊ปไหนบ้าง

มีค่ะแม่ แต่เป็นไปได้น้อยมาก

มีจ้า บ้านนี้ พ่อ B แม่ A ลูก O

มีค่ะ เราบี แฟนเอ ลูกเอบี

บ้านนี้พ่อแม่ลูกAหมดเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ.คนแรกก้อA..พ่อแม่ก้อAทั้งคู่..รอดูคนที่สองว่าจะAรึป่าว

มีคะ. เคยอ่านเจอข้อมูลมา

มีแต่เป็นไปได้น้อยมาก

มีค่ะ แม่เอ พ่อบี ลูกโอ

มีค่ะ เรา AB สามี O ลูก B+