อยากถามแม่ๆค่ะ

ลูกเรามีผื่นแดงขึ้นที่หน้า พอทาแป้งแล้วมันเป็นเหมือนในรูป ใครมีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ สงสารลูก ไม่รู้ว่าเป๋นเพราะอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

อยากถามแม่ๆค่ะ
4 ตอบกลับ

อย่าทาแป้งให้เด็กเล็กนะแม่ ผื่นที่หน้าใช้ครีมทาผื่นค่ะ เลือกยี่ห้อได้เลยมีเยอะบ้านนี้ใช้ fae&mae

อย่าทาแป้งนะคะจะทำให้อุดตัน รอผื่นหายเองดีที่สุดค่ะ

วาสลีนค่ะ ช่วยสมานผิว

งดทาเเป้งค่ะ