แม่แฟนให้ลูกกินขนมครก

ลูกเราพึ่งได้3เดือน12วัน แม่แฟนเราเอาเนื้อขนมครกให้ลูกเรากินตรงที่เป็นกระทิเราไปเข้าห้องน้ำแปปเดียวออกมาเขาบอกเขาเอาขนมครกให้ลูกเรากินเราหนักใจมากที่เขาชอบเอานู้นเอานี่ให้ลูกเรากิน??

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตอาการดูค่ะแม่ ต่อไปนี้อยุ่ห่างๆ แม่แฟนเลยค่ะ