สะดือมีน้ำหนอง

ลูกเราพึ่งเกิดได้ 9 วันคะ สะดือยังไม่หลุดเรย แถมมีหนองไหล ด้วย แต่ที่ รพ.ไม่ได้ไห่ยามาทาไห่แต่แอลกอฮอล อยากทราบว่าผิดปกติมั้ยคะ แร้วสามารถซื้อยามาทาเองได้ไหม กลัวสะดือลูกติดเชื้อคะ

1 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำเสร็จทุกครั้งพยายามซับๆเช็ดๆให้แห้งโดยคอตตอลบัทนะคะ