คลอดได้10วันค่ะ

ลูกเราพึ่งคลอดได้10วันแม่แฟนเอานำให้ลูกเรากินเราอยากรู้ว่าสามารถกินน้ำได้หรอคะ เราบอกก็ไม่ฟังค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่ผัวเค้าก็เลี้ยงแบบที่เขาเลี้ยงมาแหละค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ขัดไม่ได้หรอกค่ะ นอกจากแยกกันอยู่ แล้วเลี้ยงเองค่ะ ถ้าแยกไม่ได้ก็ต้องยอมรับ

1y ago

จะเอาไปเลี้ยงอีกบ้านค่ะแต่เขาบอกค่อยเอาไปเราจะเอาไปเลี้ยงเองเขาเชื่อแบบโบราณค่ะบอกก็ไม่ฟังบอกหมอห้ามก็ไม่ฟังค้ะ จะเอาผ้าอ้อมฉี่มาเเช็ดลิ้นด้วยค่ะ สามีบอกแแล้วก็ไม่ฟัง

แนะนำให้ปั๊มนมให้แทนบางทีคุณพ่อเค้าอยากมีส่วนร่วมค่ะ

1y ago

เราปั๊มนมใว้ค่ะแต่ว่าแม่แฟนชอบเอาน้ำเปล่าให้ลูกเรากินลูกเราพึ่ง9วันเองค่ะ

นมแม่ถึง 6 เดือนจ้า น้ำเลี่ยงก่อนนะค่า

บ้านนี้ไห้กินตั้งแต่คลอดได้ 10 วันค่ะ

1y ago

น้องแข็งแรงมากค่ะ พึ่งได้ 19 วันเอง กินน้ำตั้งแต่ ได้ 10 วัน

ยังกินน้ำไม่ได้ค่ะ เสี่ยงมากนะคะ

1y ago

เราบอกแล้วคะเขก็ยังเาให้กินบอกแก้ตัวเหลืองให้กินตั้งเเต่ยังไม่ครบอาทิตเลยค่ะ

กินไม่ได้จ้า