สอบถามหน่อยคะเเม่ๆเราเลี้ยงลูกไม่เป็น

ลูกเราพึ่งคลอดคะ เเต่ไม่มีใครช่วยเลี้ยงนะคะเราก็พอเป็นนั่นนี่บ้างเเต่ว่าเวลาลูกกินเสร็จเราจับพาดบ่าแล้วจะให้เรอน้องก็งอแงตลอดเลยค่ะ น้องกินนมเสร็จหลับคาเต้าตลอดเราก็จับนอนไม่เคยจับเรอเลยตั้งแต่คลอดตอนนี้คลอดได้4วันเเต่พอมีคนบอกเราก็ทำเเต่ทุกครั้งที่ทำน้องจะงอแงตลอดเลยค่ะหลับคาเตต้าพอจับเรอร้องไม่หยุดเลยค่ะเหนื่อยมากๆค่ะสงสารลูกเวลานั่นขอบแหวะนมออก ทำไงดีคะเเม่ๆเเนะนำทีคะปัญหาของเราคือลูกหลับแต่อยากจับเรอเเต่พอทำเเล้วเขาก็งอแงมากๆๆๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำค่ะ เบาะกันกรดไหลย้อน