น้อง 6 เดือน ชอบออกเสียงขู่

ลูกเราประมาณ 6 เดือนค่ะ ชอบออกเสียงขู่เหมือนหมาเลย เรากลัวลูกเจ็บคอ มากค่ะ คือพัฒนาการน้องไหมค่ะ ขอความเห็นแม่ๆ หน่อยค่ะ

น้อง 6 เดือน ชอบออกเสียงขู่
2 ตอบกลับ

คือพัฒนาการของเด็กค่ะ ถ้าเขาทำเสียงอะไรแล้วรุ้สึกได้รับความสนใจหรือชอบสนุกเขาจะทำค่ะ ลูกเราก็เป็นค่ะ จนตอนนี้จะ10เดือนแล้วยังขู่อยู่ค่ะ ไปถามหมอ หมอบอกมีเด็กหลายคนทำเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะ

ขอนอกเรื่องนะคะ น้องน่ารักมากเลยย น่าเอ็นดู

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤️😘