เรื่องน้ำหนักลูกน้อย

ลูกเราน้ำหนักน้อยมาก1ขวบ3เดือนหนักแค่7.3กิโลกรัม​ แต่ลูกมีพัฒนาหารทางด้านสมองปกติทุกอย่างร่างกายแข็งแรงดี​ หมอบอกว่าต้องเพิ่มนมแต่ว่าน้องกินนมแม่​ ให้กินนมกล่องก็กินได้ไม่เยอะพอบังคับให้ทานมื้อต่อไปก็จะไม่กินอีกเลย

1 ตอบกลับ

ลูกเรา3 เดือน 6 กิโล เราต้องเลือกกินของที่มีประโยชน์ กินให้ครบ5หมู่ เพราะเรากินอาหารอะไรลูกเราก็ได้รับสิ่งเหล่านั้น บ้านนี้กิน ทุกอย่าง แต่งดของแสลง ของหมักดอง ของที่ไม่มีประโยชน์ บางครั้งก็ออกนอกกรอบบ้าง แต่ก็ท่องไว้เพื่อลูกๆ