นมกล่องกับนมผงอันไหนคุ้มกว่าคะแม่ๆ

ลูกเราติดขวดคะ คือทานนมกล่อง แต่วันนึงตกวันละ 4-5 กล่องคะ ต้องเอาใส่ขวด แต่เราให้ใช้จุกแบบดูดหลอดนะคะ แต่ยังคิดไม่ตกว่าแบบไหนคุ้มคะ ข้าวก็ทานนะคะ ปกติ แต่บางทีเราก็ใจแข็งไม่ให้นมเลยคะ พยายาม จำกัดแค่วันละ3กล่อง แต่ยากมาก

1 ตอบกลับ

เกิน 1 ขวบ จะเน้นที่ข้าวแล้วค่ะ ไม่ใช่นม แต่บ้านนี้น้องทานนมเก่งเหมือนกัน ใช้วิธีคือกลางวันกินกล่องเล็ก 125 มล. กลางคืน 180 มล. ค่ะ ตกวันละประมาณ 3-4 กล่องเหมือนกัน กินเก่งมาก 😂