ลูกตัวร้อนค่ะ

ลูกเราตัวร้อนค่ะแต่วัดไข้แล้วไม่มีไข้ค่ะอยากทราบว่าต้องทำยังใงค่ะ

2 ตอบกลับ

37.6-38.4 มีไข้ต่ำ เช็ดตัวลดอาการไข้ ถ้าอากาศร้อนลูกไม่สบายตัว อาบน้ำ/เช็ดตัว ระบายความร้อนได้

วัดแบบไหนได้ค่าเท่าไร ปรอทวัดแบบไหนถ้าดิตจิตอลจะแม่นกว่า