26วีคแล้ว แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นจนจุกบ้างคะ

ลูกเราดิ้นไม่เป็นเวลา แต่ตอนกลางคืนจะคึกมาก บางวันหลังอาหารเตะบ้างแต่ไม่แรง แล้วแต่ช่วง บางสันก็ต้องวัน บางวันก็เงียบหายไปเลย เตะบ้าง เงียบบ้าง แต่ทั้งวันเตะเกิน10ครั้งค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกันยา #ลูกสาว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะหลังอาหารเตะบ้างตอดบ้างบางวันไม่เป็นเวลายิ่งกลางคืนยิ่งดึกยิ่งดิ้นเก่งจนเราเจ็บระบมท้องไปเลย ตอนนี้เรา30สัปดาห์แล้วเตะตอดบางทีทั้งจุกทั้งเจ็บในเวลาเดียวกัน ^^