ดิ้นด้านซ้าย

ลูกเราชอบดิ้นด้านซ้ายตลอดเลย น้องเป็นผช.นะคะ แม่ๆดิ้นด้านไหนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ชายเหมือนกัน ดิ้นทั้งสองข้าง ทั้งซ้ายขวาเลยจ้า

5y ago

น้องแด๊นซ์อยู่แน่เลยค่ะแม่❣👍💕

ซาวด์ตอน17วีค หัวน้องอยุ่ด้านซ้ายขาอยุ่ด้านขวา แม่ก็รุ้สึกว่าตอดทางด้านขวา หมอบอกน่าจะผู้ชายค่ะ

5y ago

แสดงว่าหัวลูกเราต้องอยุ่ขวาแน่เลย เพราะชอบดิ้นด้านซ้ายค่ะ ดิ้นอยุ่ข้างเดียวจนแม่จุกเลย