ใครรู้ช่วยบอกที

ลูกเราจะได้2 เดือนวันที่9 นี้แล้วพอกินนมทีไรถ่ายทุกทีเป็นเพราะอะไรเป็นแบบนี้มาตั้งแต่พอถ่ายขี้เทาหมดใครรู้บ้างจะเป็นไรไหม

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะรองให้ลูกกินนมหมดเต้าก็ไม่ถ่ายบ่อยค่ะ ต้องให้น้องกินนมให้หมดเต่าค่ะถ้ากินแต่หัวนมน้องจะถ่ายบ่อย