ท้อง 7เดือน ท้องเล็กมาก คนทักจนเครียดเลยค่ะ

ลูกเราจะแข็งแรงไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ6เดือน คนทักทุกคนว่านี่ท้องจริงหรอ ทำไมเล็กจัง แต่เด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ เวลาคนทักเราจะตอบแค่ว่าน้ำหนักตามดีมากจนหมอชม ถ้าหมอบอกเด็กปกติก็คือปกติค่ะ คนทักเขาไม่ได้เป็นหมอ อย่าซีเรียส

ดูที่น้ำหนักน้อง ดูผลซาวด์สิคะ จะเครียดกับคำทักคนอื่นทำไม ขนาดท้องไม่มีผลหรอกค่ะ