33 week ลูกหนัก 2029 กรัม ลูกจะตัวเล็กมั้ยค่ะ

ลูกเราจะตัวเล็กมั้ยค่ะ 33 week หนัก 2029 กรัม

4 ตอบกลับ

เราคลอดน้องตอน 34+4 หมอยังกลัวว่าน้องจะตัวเล็กออกมา นน.น้อย พอคลอดออกมา น้อง นน.2,540 แม่เน้นโปรตีนจะได้ลงลูกน้ำเต้าหู้ ไข่ต้มกล้วยน้ำหว้า ค่ะ ลงลูกหมด

ไม่ตัวเล็กหรอกคะ หมอเค้าแค่วัดตามขนาดตัวออกมาน้องน้ำหนักเยอะกว่านี้แน่นอนจ้า อย่าเป็นกังวลนะคะ❤️

ไม่เล็กค้ะ ตามเกน เกินนี้หมอบอกเด็กโตจะคลอดยาก

ไม่เล็กค่ะ ตามเกณฑ์ดี