ทำยังไงให้ลูกเลิกใส่แพพเพิล

ลูกเราค้างคืนไม่ยอมตื่นมาฉี่มาถ่ายเอง เวลาปวดฉี่ไปฉี่ในห้องน้ำได้ แต่เวลาถ่ายต้องถ่ายในแพพเพิล ซึ่งมาจากการสอนของย่าคนเลี้ยง เพราะเราฝากเขาเลี้ยง จะทำยังไงให้เลิกได้ เพราะจะ5ขวบแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้4ขวย ก้ยังมีปัญหาเรื่องนี้ค่ะ ฉี่เองได้ แต่ถ่ายต้องแพมเพิส อาจมีบ้างบางทีถ่ายลงกระโถน แต่ก้นานๆๆทีค่ะ ไม่รุ้จะทำไง เคยลองสวนก้น ต่อให้ปวดแค่ไหนก้ไม่เบ่ง ต้องใส่เพิสขี้เท่านั่น