ต้องการคำแนะนำจากคุณแม่ที่เจอแบบเราค่ะ

ลูกเราคลอดได้12วันแล้ว วันคลอด ลูกมีน้ำหนัก2190 และมีอาการฮอบ ลูกไม่ได้กินนมแม่แต่เกิดเพราะลูกต้องใช้ออกซิเจน และฉีดยาฆ่าเชื่อ เลยต้องกินนมโรงพยาบาล พอวันนี้เราไปหาลูกหมอบอกว่าลูกมีอาการเลือดออกในกระเพราะมา2วันแล้ว จึงยังไม่ไห้ออกจากร.พ แต่เราอยากรู้ว่ามีลูกใครเจอแบบลูกเราบ่างเราอยากรู้ว่ามันเกิดจากอะไรลูกเราถึงมีเลือดออกในกระเพราะทั้งๆที่ลูกอยู่กับหมอตั้งแต่วันคลอดจนปัจจุบัน แล้วยังพึ่งมีอาการเลือดออกในกระเพราะ2วันที่ผ่านมา มีใครเจอแบบหนูบ่างค่ะช่วยไห้คำปรึกษาไห้เราสบายใจที่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ