ลูกตัวเหลือง😔

ลูกเราคลอดก่อนกำหนด35สัปดาห์มีอาการตัวเหลือง ส่องไฟมา3วันแล้วยังไม่หายเลย แม่ๆบ้านอื่นลูกตัวเหลืองนานสุดกี่วันคะ #ลูกคนแรกก็จะกังวลหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าเหลืองเท่าไหร่คะ ส่องไฟ3วัน เราค่าได้ 12 ส่องวันเดียว

3y ago

ค่าตอนนี้18.1ค่ะส่องมา6วันแล้วก็ยังเหลืองอยู่เลย