ลูกครืดคราด

ลูกเราครืดคราดตั้งแต่เกิดจนตอนนี้2เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องปกติมั้ยค่ะ ต้องทำยังไง หรือว่ามันจะหายไปเองเมื่อน้องโตกว่านี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พาไปรพ.พ่นยาค่ะ เกี่ยวกับปอด โตขึ้นจะหายเองค่ะ

3mo ago

ลูกเรากว่าจะหายก็ประมาณ 6-7 ขวบค่ะ ช่วงเล็กน้องจะเป็นหวัดง่าย หายใจครืดคราด หายใจหอบ เวลาพาไป รพ. หมอจะให้พ่นยาก่อนแล้วค่อยกลับค่ะ

ซื้อที่ดูดน่ำมูกคะ

3mo ago

ก็นั้นเเหละคะ ซื้อที่ดูดเสมหะมาไว้สิคะ