ลูกกินเยอะจนปวดท้องต้องบิดตัวไปมาน้องได้8วัน

ลูกเรากินเยอะมากเลยค่ะกินตนท้องโตเอาออกก้อร้องไม่หยุดไม่ยอม จนน้องปวดท้องบิดตัวไปมา เราสงสารลูกมากเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แก้ไขยังใง

2 ตอบกลับ

เป็น overfeeding กินนมเยอะเกินค่ะ หาจุกหลอกหัวกลมมาให้ดูดค่ะ ในShopeeมีขายค่ะ

ท่าบิดตัวไม่ร้องงอแงปกติคร้ทามหาหิงให้น้องคร้