แนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะแม่ๆ

ลูกเรากินนมแม่สลับกับนมผง แล้วมะวานนมแม่ปั๊มไม่ออก แม่เลยให้กินนมผง ท้องน้องผูก อึเป็นก้อนแข็ง แล้วก็ผื่นขึ้นหน้ากับที่ท้อง น้องแพ้มั้ยคะ ตอนนี้น้องกินของS26สูตร1กล่องสีม่วง อยากลองเปลี่ยนที่ขับถ่ายดีแล้วก็น้ำหนักขึ้นค่ะ

แนะนำนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะแม่ๆ
15 ตอบกลับ

s26เอามาลองแล้วน้องอึยากค่ะตอนนี้เปลี่ยนกินนมหมีค่ะ 3เดือนค่ะ

ดูแลค สูตร1ค่ะ ลูกเรา2เดือนตอนนี้6โลแล้ว

9mo ago

ตอนนี้กำลังให้น้องลองดูแลค สูตร1เหมือนกันค่ะแม่ พึ่งลองได้2วันต้องรอดูต่อว่าน้องจะแพ้อีกมั้ย

นมแพะDG1 ค่ะ ขับถ่ายดีนะคะ

บ้านนี้กิน HiQ HA ค่ะ

หายไวๆนะค้ะ

9mo ago

ค่ะแม่