แม่กินเบียร์ต้องปั้มนมทิ้งกี่วันลูกถึงจะกินนมแม่ได้

ลูกเรากินนมแม่ค่ะแล้วเราทำสต๊อคนมอยู่ด้วย ถ้าเรากินเบียร์ เราต้องปั้มนมทิ้งกี่วันถึงจะกลับมาให้ลูกกินนมเราได้คะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ถ้าแม่ไปถามหมอเขาก็ยังตอบยากเลยค่ะ ซึ่งจริงๆให้นมอยู่มันก็ไม่ควรกินอ่ะแม่

ที่จริงคุณแม่ไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์นะคะเพราะยังให้นมลูกอยู่