แม่มือใหม่

ลูกเรากินนมพออิ่มเราเอานอนแล้วน้องคายออกมาน้องเป็นอะไรค่ะแก้ยังไง?

5 ตอบกลับ

จับเรอค่ะ นั่งตัวตั้งๆหรืออุ้มพาดบ่า ที่บ้านทำประมาณครึ่งชั่วโมงค่อยจับนอนไม่งั้นอ๊อกออกมาเป็นนมค่ะ

เต็มกระเพราะ ต้องจับเรอ ถ้านอนหลับเเล้วก็รอตื่นแล้วจับเรอ

ได้จับเรอก่อนนอนมั้ยคะ หรือน้องกินเยอะไปรึเปล่า

จับเรอนมก่อนค่ะ

จับน้องเรอ