เด็กกินนมผง ต้องชงหลังกินเสร็จเลยไหม?

ลูกเรากินนม3ออนซ์ เว้น3ชม. หลังจากลูกกินนมเสร็จแล้วควรชงนมทิ้งไว้ทันทีเลยไหมคะ หรือควรรอให้ใกล้เวลากินก่อนค่อยชงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

นมชงควรกินเลยค่ะแต่ถ้ากินไม่หมด อุณหภูมิปกติอยู่ได้ไม่เกิน 5 ชม.นะคะ

ใกล้จะกินอีกรอบค่อยชงค่ะแม่

จะกินแล้วค่อยชงค่ะ ไม่ต้องชงรอ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ใกล้ถึงรอบชงแล้วค่อยชงค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ใกล้ๆน้องกินถึงชงคะเเม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ใกล้ๆ ค่อยชงค่ะ

2y ago

ขอบคุณะนะคะ