เด็กบ้านไหนเป็นบ้าง???

ลูกเรา พึ่ง6เดือน เขาไม่ยอมนั่งเขาจะยายามดันตัวยืนขึ้น พอปล่อยให้นอน ก็คว่ำตั้งท่าจะคลาน แต่ก็คลานไปได้ไม่ค่อยไกล ก็ล้มลง คือปกติ เด็กต้องนั่งก่อนคลาน แต่ทำไมลูกเราคลานก่อนนั่ง ขอสอบุามหน่อย ปกติไหมคะ???#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กบ้านไหนเป็นบ้าง???
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันค่ะ เด็กบางคนไม่ยอมคลาน แต่เดินเลยก็มีค่ะ