เรื่องขนมของเด็ก7เดือน27วัน

ลูกเรา 7 เดือน 27 วัน ฟันขึ้น2ซี่ แปรงฟันเช้า-เย็น ควรให้กินขนมหวานมั้ยคะ ขนมยูโร่เค้กรสสตอเบอรี่ //ส่วนตัวเรายังไม่อยากให้ลูกกินพวกขนมหวานพวกของปรุงรสอะไรพวกนี้ค่ะ \\ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 7 เดือนจะ 8 เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นค่ะ แม่ยังไม่ให้น้องทานอาหารที่ปรุงค่ะ ถ้าจะให้มีรสชาติจะให้น้องกินพวกมันหวาน มันเทศ ข้าวโพดหวาน หรือพวกผลไม้แทนขนมค่ะ แม่คิดว่าพวกขนมยูโร่เค้กรอให้น้องขวบก่อนก็ได้ค่ะ

ก่อนขวบ งดอาหาร/ขนมปรุงรสทุกชนิดค่ะ