น้องชอบแหวะนม

ลูกเรา 3 เดือน 24 วัน เวลากินนมเสร็จชอบแหวะนมตลอดเลยค่ะ หลังกินนมเราก็จับเรอทุกครั้งนะคะ แต่น้องก็แหวะนมออกยุดี แบบนี้ต้องทำยังไงคะ น้องถึงหายจากการแหวะนม ลูกคนแรกค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ ตอนนี้หูรูดที่กั้นกระเพาะกับหลอดอาหารยังไม่แข็งแรง เลยแหวะได้ค่ะ โตขึ้นก็หายไปเอง