ฝึกลูกกินนมขวดยังไง?

ลูกเรา 2 เดือน 8 วันค่ะ ไม่ยอมกินขวดเลยปั๊มไว้ให้กินก็ไม่ยอมกิน จะฝคกลูกกินก็ร้องจนเราใจอ่อน ดูดเต้าเหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

ปัญหาเดียวกันเลยค่ะ น้องไม่ดูดขวด เราปั้มไว้ได้200กว่าถุงแล้ว กลัวว่าอีกหน่อยต้องทิ้งถ้าลูกไม่ดูดขวด

ต้องให้คนอื่นป้อน อย่าให้น้องเห็นหรือได้กลิ่นแม่ค่ะ