ลูก 1 เดือน ไม่ยอมนอน ทำไงดีคะ

ลูกเรา 1 เดือน 6 วันค่ะ วันนี้ตื่นตั้งแต่ 6-7 โมงเช้า แล้วไม่ยอมนอนอีกเลยจนตอนนี้ จะบ่าย4 โมงเย็น ยังตาแป๋วอยู่เลยค่ะ จับเรอก็แล้ว ทามหาหิงห์ก็แล้ว เเม่เลี่ยงทานอาหารที่ทำให้เกิดเเก๊ส เอาเข้าเต้าน้องก็ไม่ยอม น้องติดจุกค่ะ ทำทุกอย่างแล้วค่ะ จะนอนตอนเราอุ้มเท่านั้นค่ะ พอวางปุ๊ปก็ร้องปั๊บ กลางคืนก็ไม่นอนค่ะ จะนอนแค่ 18-21 ตื่น กินนม นอน22-01 ตื่น กินนม ตี3 แล้วตื่น ตี4 5 6 7 แบบหลับๆตื่นๆ พอ7 โมงก็ไม่หลับอีกเลย เเพมเพิส ก็เช็คหมดเเล้วนะคะ ทำยังไงให้เขาหลับแบบเด็กปกติได้บ้างคะ เราแทบไม่ได้หลับได้นอนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นคะ ตอนกลางวันต้องอุ้มหลับ วางไม่ได้ นอนแปปเดียวตื่น แต่ตอนกลางคืนจะหลับ 3 ชม แล้วตื่นมากินนมคะ กลางคืนแม่ลองห่อตัวให้น้องนะคะ น้องจะนอนนานคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองดูค่ะ