ลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างขอความรู้หน่อยจ้าเครียดมาก

ลูกเรา4เดือนกว่า เริ่มกินนมน้อยลงบ้างวันกินไม่ถึง8ออน แม่คิดหนักมากกลัวลูกจะเป็นอะไรรึป่าวพอลูกไม่กินนมก้จะงอแงมากนอนก้ไม่ถึง5นาทีก้ตื่น (กลางวันกินขวดเพราะเขาไม่ย้อมกินเต้ากลางคืนกินเต้า ) พอกินไปสักหน่อยก็แหวะ ทั้งที่จับเรอแล้ว จะพาไปหาหมอแม่ก้บอกเด่วมันก้กิน ต้องทำไงดีคะขอความคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ถึง 8 ออนซ์นี่น้อยมากนะคะ หากสะดวกพบหมอดีกว่าค่ะ เพราะน้องได้รับนมอย่างเดียว แต่นมไม่พอต่อความต้องการร่างกาย