ลูก4เดือน คันเหงือก

ลูกเรา4เดือน เริ่มมีอาการคันเหงือก แต่ไม่ยอมกัดยางกัด เอาช้อนแช่เย็นลองให้กัดก็ไม่กัด แต่ยอมกินนมที่เย็นหน่อยๆ ท่าเราเอาแครอทแช่เย็นให้ลองกัดจะมีอันตรายอะไรไหมค่ะ มีใครเคยทำไหม

1 ตอบกลับ

ลองกัดได้จ้า. แต่อย่าให้นอนกลืนลงไป แม่น้องค่อยดูตลอด