ทารก2เดือนเป็นหวัดมีมูกน้ำควรทำยังไงค่ะเหมือนมีเหสะหายยใจลำบาก

ลูกเรา2เดือนเป็นหวัดติดกับพี่สาวค่ะมีน้ำมูกหายใจไม่สะดวกเกมือนมีเสหะอยู่ที่ลำคอค่ะแต่เราก็ใช้ลูกสูบยางแดงดูดน้ำหมูกให้ค่ะเพื่อนๆๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

พึ่งพาลูกชายไปหาหมอมาวิธีแรกคือเคาะปอดค่ะเคาะแล้วใช้ลูกยางดูดออกหยอดน้ำเกลือแล้วใช้ลูกยางดูดออกเช่นกัน

5mo ago

ค่ะต้องให้น้องทานนะค่ะถ้าคุณหมอจัดยาให้ตอนนี้น้องหายเป็นหวัดแล้วนะค่ะ

ถ้าคุณหมอจัดยาให้ก็คือไม่อัตรายค่ะคุณหมอจะเป็นคนพิจารณาเองค่ะคุณแม่

พาไปหาหมอคะ

ไปหาหมอคะ