ลูกบางวันนอนเยอะและนาน

ลูกเรา2เดือน7วัน นอนตั้งแต่กลางคืนแล้วตื่นมากินนมเป็นช่วงๆตามปกติ แต่พอเช้าตื่นเราพาอาบน้ำ เค้าหลับต่อ แล้วก็ตื่นนกินนมและหลับต่ออีก เป็นแบบนี้ค่ะ ปกติไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่

5y ago

ตัวเองเคยปั้มนมออกแล้วค่อยให้น้องดูดเต้าเล่นไหมค้ะ คือน้องขอนมตลอดเวลาเข้าใจได้ว่าเค้าแค่คงอยากดูดเล่น เลยปั้มออกแล้วให้ดูด เพราะคิดว่าคงไม่มีนมแล้ว กลัวจะover feedingค่ะ