ลูกท้องเสียใช้ยาอะไร?

ลูกเรา1เดือนถ้าท้องอืดจะใช้มหาหิงค์ทา แต่ถ้าท้องเสียต้องใช้ยาอะไรได้บ้างคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าลูกท้องเสียถ่ายบ่อยควรไปพบหมอดีกว่าค่ะ เพราะบางทีร่างกายน้องเสียน้ำเยอะจากการถ่าย หมอจะได้ให้น้ำเกลือทดแทนน้ำที่เสียไป เพราะน้องอายุแค่1เดือนคงทานยาอะไรไม่ได้

รีบพบแพทย์นะค่ะ1เดือนเด็กยังทานยาคงยังไม่ได้ค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าคะ

พาไปหาหมอนะคะ