เพื่อนบ้าน

ลูกเรา 4 เดือน ชอบร้องให้อุ้มก่อนนอนเกรงใจเพื่อนบ้านมากกลางวันก็รเองกลางคืนก็ร้อง แม่ๆมีวิธีการไปบอกเพื่อนบ้านยังไงกันบ้างค่ะ บ้างทีเจอหน้าเค้าก็บอกว่าร้องทั้งวันเลยนะเป็นอะไรหรือเปล่า เราก็รู้นะว่าบ้านไม่ได้ชอบเด็ก

2 ตอบกลับ

ก็ขอโทษไปตรงๆเลยค่ะแม่ อาจจะติดขนม กับข้าวไปฝากนิดนึง ไม่ต้องมีข้ออ้างอะไรมากมายไปบอกเค้า มันเป็นธรรมชาติของเด็กทารกเนอะ

คนเคยมีลูกจะเข้าใจค่ะ คิดว่าเพื่อนข้างบ้านจะเข้าใจเรา แม่ก็ขอโทษและยิ้มๆนะคะ อย่ากังวล น้องจะค่อยๆหายค่ะ แม่ก็เคยนะคะ