กินนม

ลูกเรา 17วัน กินนมมื้อละ 3-4 ออนซ์ ถ้าให้2ออนซ์น้องจะร้องกินและงอแงมากๆ กลางคืนก็ร้องจะกินตลอด ต้องให้ดูดจุกหลอกบางทีก็บ้วนทิ้ง ต้องให้กินนมถึงจะสงบ บางทีแหวะแล้วยังจะกินอีก บ้านไหนเป็นบ้างคะ เพิ่มเติม ลูกกินนมแม่ล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกๆก็จะเป็นประมาณนั้นละค่ะ กลางคืนจะไม่คอยนอนกลางวันละนอนใช่ไหมค่ะแม่ เดี๋ยวก็หายงอแงค่ะ แม่ต้องให้นมลูกทุก2ชั่วโมงน้าค่ะ